Get Adobe Flash player

VCNT - Visitorcounter

Today4494
Yesterday4492
Week33265
Month93630
All2043707

Currently are 235 guests and 43 members online


Kubik-Rubik Joomla! Extensions
TOP 10 Đơn Vị Sửa Điện Lạnh Đà Nẵng

TOP 10 Đơn Vị Sửa Điện Lạnh Đà Nẵng

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các thiết bị điện lạnh trong mỗi gia đình càng tăng lên và sẽ không tránh khỏi việc các thiết bị, máy móc thông dụng hàng ngày gặp phải nhiều vấn đề rắc rối. Lúc này việc cần làm là tìm một địa chỉ sửa chữa uy tín, chất lượng. Dưới đây là một số gợi ý về các đơn vị sửa điện lạnh Đà Nẵng chất lượng, giá rẻ dành cho bạn.

1. Điện Lạnh Duy Tân – Sửa Điện Lạnh Đà Nẵng Uy Tín
Địa chỉ: 418 Tôn Đản, Quận Cẩm Lệ
Điện thoại: 0911.301.105 – 0981.122.505
Website: http://dienlanhduytan.com/
Là một trong những dịch vụ sửa chữa điện lạnh uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, sẽ là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn khi có nhu cầu sửa chữa các thiết bị điện lạnh. Điện lạnh Duy Tân sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, luôn tận tình trong công việc. Không những vậy, khi đến đây, bạn không chỉ hài lòng với chất lượng dịch vụ mà còn với chi phí hợp lý cho việc sửa chữa. Chi phí về việc sửa chữa và thay thế thiết bị điện lạnh được công khai niêm yết, báo giá trước và không phát sinh thêm khoản phí nào.

sửa điện lạnh Đà Nẵng

Công ty chuyên nhận sửa chữa, thay thế linh kiện cho các thiết bị điện lạnh: điều hòa, máy giặt, điện lạnh, bình nước nóng lạnh. Với quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch, bạn có thể yên tâm giao phó thiết bị của mình cho nhân viên tại đây. Quy trình làm việc tại Điện lạnh Duy Tân:

Nhận cuộ

URL del sito web: https://suadienlanhdanang.net/sua-may-nuoc-nong-tai-da-nang.html